แจง'บิ๊กตู่' สั่งดูผลสอบ 'ปลัดสธ.' เหตุ คกก.หลายชุดเห็นไม่ตรงกัน

Mon, 2015-07-06 16:20 -- hfocus
Print this pagePrint this page

เว็บไซต์แนวหน้า : “วิษณุ” แจงหลังนายกฯ มอบให้พิจารณาผลสอบ ปลัด สธ. เหตุมีกรรมการสอบหลายชุด และผลไม่ค่อยตรงกัน จึงต้องดูว่าขัดแย้งกันอย่างไร ชี้ผลออกมาอาจจะดีกับฝ่ายหนึ่ง และไม่ดีกับฝ่ายหนึ่ง ให้ดีทั้ง 2 ฝ่ายคงยาก

เว็บไซต์แนวหน้า รายงานว่า เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 58 เวลา12.00น.ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ พล.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช.มอบหมายให้พิจารณาผลสอบ นพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุขที่ไม่ดำเนินการตามนโยบายของ รมว.สาธารณสุขอีกครั้งว่า เนื่องจากมีกรรมการตรวจสอบหลายชุด และไม่ค่อยตรงกัน นายกฯ ขอให้ช่วยดูหน่อยว่าแต่ละอันมันขัดแย้งอะไรกันอย่างไร เดี๋ยวจะเร่งดู ซึ่งผลออกมาอาจจะดีกับฝายหนึ่ง ไม่ดีกับฝ่ายหนึ่ง จะให้ดีทั้ง 2 ฝ่ายคงยาก

ที่มา : http://www.naewna.com

Hfocus ปิดการแสดงความคิดเห็นท้ายข่าว/บทความ

สำนักข่าว Hfocus มีความจำเป็นต้องปิดการแสดงความคิดเห็นในเนื้อหาที่นำเสนอ เนื่องจากที่ผ่านมามีการเผยแพร่ข้อความที่ไม่เหมาะสมในช่องแสดงความคิดเห็นดังกล่าว อาทิ การโฆษณาขายสินค้าที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยความเข้าใจผิด หรือเพื่อเป็นการกลั่นแกล้ง แม้จะลบข้อความดังกล่าวออกไปจากระบบเว็บไซต์ของสำนักข่าว Hfocus แล้ว แต่ก็ยังมีข้อความบางส่วนปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลของ Google โดยต้องแจ้งให้ Google เป็นผู้ดำเนินการลบข้อความดังกล่าว

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม