สสส.ชวน “สนช.-ขรก.-สื่อ” รัฐสภาร่วมลงนามงดเหล้าเข้าพรรษา

Fri, 2018-08-10 18:14 -- hfocus
Print this pagePrint this page

ที่รัฐสภา วันที่ 9 ส.ค.61 พล.อ.องอาจ พงษ์ศักดิ์ รองประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาและการกีฬา สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) นายศรีศักดิ์ ว่องส่งสาร ประธานคณะอนุกรรมมาธิการด้านศิลปะและวัฒนธรรม สนช. ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชนรัฐสภา เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ รวมพลังเครือข่าย “ชวน ช่วย แชร์ งดเหล้าครบพรรษา” พร้อมร่วมลงนามปฏิญาณตนงดเหล้าครบพรรษา และถ่ายภาพคู่กับป้ายเลิกเหล้าแล้วดีอย่างไร เพื่อโพสต์เฟสบุ๊ค ติด แฮชแท็กงดเหล้าครบพรรษา จำนวน 200 คน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก จัดโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับเครือข่ายงดเหล้าและภาคีเครือข่าย ณ อาคารรัฐสภา ถนนอู่ทองใน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้กิจกรรมรณรงค์ รวมพลังเครือข่าย “ชวน ช่วย แชร์ งดเหล้าครบพรรษา” ดังกล่าวเพื่อชวนเชิญ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ตลอดจนสื่อมวลชนประจำรัฐสภา ให้ลด ละ เลิก การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงเข้าพรรษาให้ครบ 3 เดือน เพื่อช่วยให้ตับฟื้นฟูจนแข็งแรง เกิดเซลล์ใหม่ทำงานได้ปกติ ส่งผลให้ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งตับและโรคร้ายแรงอื่นๆ ซึ่งจะช่วยทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Hfocus ปิดการแสดงความคิดเห็นท้ายข่าว/บทความ

สำนักข่าว Hfocus มีความจำเป็นต้องปิดการแสดงความคิดเห็นในเนื้อหาที่นำเสนอ เนื่องจากที่ผ่านมามีการเผยแพร่ข้อความที่ไม่เหมาะสมในช่องแสดงความคิดเห็นดังกล่าว อาทิ การโฆษณาขายสินค้าที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยความเข้าใจผิด หรือเพื่อเป็นการกลั่นแกล้ง แม้จะลบข้อความดังกล่าวออกไปจากระบบเว็บไซต์ของสำนักข่าว Hfocus แล้ว แต่ก็ยังมีข้อความบางส่วนปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลของ Google โดยต้องแจ้งให้ Google เป็นผู้ดำเนินการลบข้อความดังกล่าว

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม