อภัยภูเบศรแจง “ฟ้าทะลายโจร” หมดสต็อก!!

Fri, 2021-07-09 14:40 -- hfocus team
Print this pagePrint this page

อภัยภูเบศรแจง ฟ้าทะลายโจรหมดสต็อกจริง หลังโดนถล่ม ผลิตไม่ทัน เร่งบริหารจัดการเพื่อให้ทันต่อความต้องการ

มูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ชี้แจงกรณี มีผู้ติดต่อสอบถามและซื้อฟ้าทะลายโจรเป็นจำนวนมาก ทั้งทางโทรศัพท์และเพจ “สมุนไพรอภัยภูเบศร” เนื่องจากไม่สามารถซื้อสินค้าได้ในทุกช่องทาง

โดยทาง มูลนิธิฯ ขอแจ้งว่า ขณะนี้ฟ้าทะลายโจรขาดสต็อก เนื่องจากปริมาณความต้องการสูงมาก และส่วนใหญ่ได้นำไปมอบให้กับผู้ป่วยหนัก และในพื้นที่เสี่ยงทั่วประเทศ โดยทางมูลินิธิฯ กำลังเร่งบริหาจัดการกระบวนการผลิต ตั้งแต่ต้นทาง จนถึงปลายทาง ภายใต้มาตรฐานและคุณภาพ

“เราอยากให้ผู้ป่วยได้เข้าถึงการใช้สมุนไพรก่อน ในระหว่างนี้ เนื่องจากเกิดวิกฤตเตียง ประชาชนต้องดูแลตัวเองอยู่ที่บ้าน ในรายที่ยังไม่ติดต้องการกินเพื่อการป้องกัน และสร้างภูมิคุ้มกัน สามารถใช้สมุนไพรใกล้ตัว ทั้ง กระชาย ขมิ้นชัน ขิง มะขามป้อม เพื่อนำมาประกอบอาหารทดแทน”

Hfocus ปิดการแสดงความคิดเห็นท้ายข่าว/บทความ

สำนักข่าว Hfocus มีความจำเป็นต้องปิดการแสดงความคิดเห็นในเนื้อหาที่นำเสนอ เนื่องจากที่ผ่านมามีการเผยแพร่ข้อความที่ไม่เหมาะสมในช่องแสดงความคิดเห็นดังกล่าว อาทิ การโฆษณาขายสินค้าที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยความเข้าใจผิด หรือเพื่อเป็นการกลั่นแกล้ง แม้จะลบข้อความดังกล่าวออกไปจากระบบเว็บไซต์ของสำนักข่าว Hfocus แล้ว แต่ก็ยังมีข้อความบางส่วนปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลของ Google โดยต้องแจ้งให้ Google เป็นผู้ดำเนินการลบข้อความดังกล่าว

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม