รพ.จุฬาลงกรณ์ เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด19 เฉพาะผู้ป่วยในรพ.เท่านั้น

Thu, 2021-07-29 18:46 -- hfocus team
Print this pagePrint this page

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เปิดลงทะเบียนให้บริการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า สำหรับผู้ป่วย รพ.จุฬาฯ อายุ 18 ปีขึ้นไป เริ่มฉีดตั้งแต่ 1-6 ส.ค. ไม่รับวอล์กอิน และไม่รับผู้ไม่ลงทะเบียนผ่านระบบ

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2564 ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ประกาศ เปิดรับลงทะเบียนให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ชนิด AstraZeneca สำหรับผู้ป่วยของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป และมีประวัติการรักษาที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ (มีเลขบัตรประจำตัวผู้ป่วย ของโรงพยาบาลฯ )

ทั้งนี้ หากเข้าเกณฑ์ สามารถลงทะเบียนแสกน QR Code หรือลงทะเบียนได้ที่ https://chulaprom.kcmh.or.th/ เพื่อลงทะเบียน และเลือกวันเวลาเข้ารับการฉีดวัคซีน ระหว่างวันที่ 1-6 สิงหาคม 2564 (รับจำนวนจำกัด) และเข้ารับบริการฉีดวัคซีนได้ที่คลินิกบริการวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ชั้น 13 อาคารภุมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

โดยขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการสำหรับผู้ที่ walk in และไม่ได้ลงทะเบียนนัดหมายผ่านระบบ

Hfocus ปิดการแสดงความคิดเห็นท้ายข่าว/บทความ

สำนักข่าว Hfocus มีความจำเป็นต้องปิดการแสดงความคิดเห็นในเนื้อหาที่นำเสนอ เนื่องจากที่ผ่านมามีการเผยแพร่ข้อความที่ไม่เหมาะสมในช่องแสดงความคิดเห็นดังกล่าว อาทิ การโฆษณาขายสินค้าที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยความเข้าใจผิด หรือเพื่อเป็นการกลั่นแกล้ง แม้จะลบข้อความดังกล่าวออกไปจากระบบเว็บไซต์ของสำนักข่าว Hfocus แล้ว แต่ก็ยังมีข้อความบางส่วนปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลของ Google โดยต้องแจ้งให้ Google เป็นผู้ดำเนินการลบข้อความดังกล่าว

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม