"อนุทิน" ลุยงานต่อ! ขอบคุณทุกความไว้วางใจ ย้ำ! หากมีข้อสงสัย สธ.พร้อมชี้แจง

Sat, 2021-09-04 15:34 -- hfocus team
Print this pagePrint this page

รองนายกฯ รมว.สธ. ขอขอบคุณทุกเสียงกดโหวต ทั้งที่วางใจ และขอบคุณคะแนนไม่ไว้วางใจเพราะคือ เสียงที่ผลักดันให้พัฒนาปรับปรุงงานการทำงานดียิ่งขึ้น จากนี้ต้องคิดเรื่องงานควบคุมโรคอย่างเต็มที่ ต้องไม่ประมาท

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2564 ที่อาคารรัฐสภา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงคะแนนไว้วางใจทั้งสิ้น 269 เสียง ที่ได้รับในสภาว่า

"ต้องขอบคุณทุกเสียงที่กดโหวตทั้งที่โหวตไว้วางใจและไม่ไว้วางใจการที่ต้องขอบคุณคะแนนที่ไม่ไว้วางใจนั้นก็เพราะว่านั่นคือเสียง ที่จะเป็นแรงผลักดัน เพื่อพัฒนาปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้น ขอขอบคุณประชาชน เพราะคะแนนที่ได้รับ มาจากตัวแทนประชาชน"

จากนี้ต้องคิดเรื่องการทำงาน ทั้งการควบคุมโรค และพัฒนาระบบสาธารณสุข เรื่องโควิด ต้องทำเต็มที่ ไม่มีประมาท หากใครมีข้อสงสัย ขอให้ดำเนินการตามกรอบ ทางกระทรวงฯ พร้อมชี้แจงแน่นอน

Hfocus ปิดการแสดงความคิดเห็นท้ายข่าว/บทความ

สำนักข่าว Hfocus มีความจำเป็นต้องปิดการแสดงความคิดเห็นในเนื้อหาที่นำเสนอ เนื่องจากที่ผ่านมามีการเผยแพร่ข้อความที่ไม่เหมาะสมในช่องแสดงความคิดเห็นดังกล่าว อาทิ การโฆษณาขายสินค้าที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยความเข้าใจผิด หรือเพื่อเป็นการกลั่นแกล้ง แม้จะลบข้อความดังกล่าวออกไปจากระบบเว็บไซต์ของสำนักข่าว Hfocus แล้ว แต่ก็ยังมีข้อความบางส่วนปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลของ Google โดยต้องแจ้งให้ Google เป็นผู้ดำเนินการลบข้อความดังกล่าว

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม