ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เปิดปรากกฎการณ์อิ่มบุญ  ร่วม “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” จัดคอนเสิร์ตแห่งปีแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ รอบการกุศล ในวันที่ 17 พ.ย.2566  เพื่อระดมทุนสร้าง “ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุฯ”  พร้อมผลิตบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และเป็นศูนย์ผลิตงานวิจัย เผยแพร่องค์ความรู้ด้านดูแลรักษาผู้สูงอายุแบบองค์รวม

 

เตรียมตัวเตรียมใจไปสนุกในจักรวาลธงไชย ที่เต็มไปด้วยความรัก ความฝัน และพลังบวกแบบไม่มี              ที่สิ้นสุด  พร้อมอิ่มบุญอิ่มใจไปด้วยกันกับซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย  “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์”  ในคอนเสิร์ตแห่งปี   ครั้งนี้เป็นโอกาสพิเศษที่จะได้ร่วมทำบุญกับพี่เบิร์ดใน “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 12 ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย รอบการกุศล : คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล” วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เพื่อสมทบทุนก่อสร้าง และจัดซื้อคุรุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ “ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” จ.สมุทรสาคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเติมเต็ม  ระบบการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุให้สมบูรณ์ขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

 

คอนเสิร์ตการกุศล สร้างศูนย์วิทยาการผู้สูงวัยฯ สมุทรสาคร

 

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ชั้น 21  ศ.นพ.อภิชาติ  อัศวมงคลกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล  แถลงข่าวเปิดจักรวาลธงไชย “ MULTIBIRD  MEET THE PRESS” การแสดงแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 12 ว่า คอนเสิร์ตรอบการกุศลครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนก่อสร้างและจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่  “ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” จ.สมุทรสาคร ซึ่งยังขาดงบประมาณอยู่ 1,000 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งเพื่อเติมเต็มระบบการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุของไทยให้สมบูรณ์แบบ มีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน โดยให้บริการดูแลรักษาผู้สูงอายุในระยะเตรียมตัวก่อนกลับบ้าน หลังจากพ้นระยะเจ็บป่วยเฉียบพลัน  และส่งเสริมสุขภาพในผู้สูงอายุทั่วไป

ศูนย์กลางการผลิตบุคลากรทางการแพทย์ และผลิตงานวิจัยด้านรักษาผู้สูงวัย

นอกจากนี้ ยังเป็นศูนย์กลางการผลิตบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และเป็นศูนย์ผลิตงานวิจัย เผยแพร่องค์ความรู้ในด้านดูแลรักษาผู้สูงอายุแบบองค์รวม ตลอดจนส่งเสริมให้ประชาชนมีความรู้ทักษะในการดูแลผู้สูงอายุ หากแล้วเสร็จจะเป็นสถาบันที่เอื้อต่อการพัฒนาต่อยอดในด้านเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ และเป็นองค์กรต้นแบบการดูแลผู้สูงอายุระดับประเทศ”

         

คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด 17 พ.ย.นี้ อิมแพ็ค อารีน่า

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า “เบิร์ดจะมาชวนพวกเราไปสนุกกันในแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน มัลติเบิร์ด จักรวาลธงไชยครับ  เป็นโอกาสพิเศษที่เราจะได้ร่วมกันทำบุญสร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราชด้วยกันครับ เตรียมตัว   ให้พร้อมแล้วมาสนุกกับรอบพิเศษ รอบการกุศลของศิริราชมูลนิธิ ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี แล้วเจอกันครับ”

ช่องทางซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตการกุศล

 

มารับพลังความสุข ความสนุกพร้อมอิ่มใจไปด้วยกันในคอนเสิร์ต “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 12 ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย รอบการกุศล : คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล”  รอบการแสดงวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 20.00 น. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  จำหน่ายบัตร       26 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่ 08.00 น.เป็นต้นไป บัตรราคา 2,500 / 3,000 / 4,000 / 4,500 / 5,500 / 6,000 / 6,500 และ 7,000 บาท ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: งานองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษศิริราช สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2414 1555, 0 2414 1888 (ในวันเวลาราชการ)

สำหรับผู้สนใจบริจาคสมทบทุนสร้าง”ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช”  สามารถบริจาคได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ 016-4-57906-4, ธนาคารกสิกรไทย 063-3-16546-7 และ ธนาคารกรุงเทพ 901-7-06044-4 ชื่อบัญชี ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชเพื่อผู้สูงวัย)