จพ.ฉุกเฉินการแพทย์ รพ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ที่ประสบอุบัติเหตุขณะส่งต่อผู้ป่วย เสียชีวิตแล้ว

Mon, 2015-07-27 14:38 -- hfocus
Print this pagePrint this page

เจ้าพนักงานฉุกเฉินการแพทย์ รพ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ที่ประสบอุบัติเหตุขณะนำผู้ป่วยส่งต่อไปรักษาที่ รพ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตแล้ว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook/สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) EMIT_1669

สืบเนื่องจาก กรณีรถพยาบาล รพ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ที่ประสบอุบัติเหตุขณะนำผู้ป่วยส่งต่อไป รพ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา (ดูข่าว ที่นี่) เป็นผลทำให้เจ้าพนักงานฉุกเฉินการแพทย์บาดเจ็บสาหัส 1 รายนั้น ล่าสุด Facebook/สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) EMIT_1669 รายงานว่า น.ส.น้ำฝน แมลงทับ เจ้าพนักงานฉุกเฉินการแพทย์ รพ.บ้านใหม่ไชยพจน์ เสียชีวิตแล้ว สำนักข่าว Health Focus ขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียดังกล่าวมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ทั้งนี้ สำนักข่าว Health Focus อยู่ในระหว่างการติดตามรายละเอียดการช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และจะนำมารายงานให้ทราบต่อไป

ขณะที่ข้อความใน Facebook/สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) EMIT_1669 มีดังนี้

“สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ขอแสดงความเสียใจ ต่อการสูญเสีย น.ส.น้ำฝน แมลงทับ เจ้าพนักงานฉุกเฉินการแพทย์ โรงพยาบาลบ้านใหม่ไชยพจน์ ที่ประสบอุบัติเหตุ และเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่”

Hfocus ปิดการแสดงความคิดเห็นท้ายข่าว/บทความ

สำนักข่าว Hfocus มีความจำเป็นต้องปิดการแสดงความคิดเห็นในเนื้อหาที่นำเสนอ เนื่องจากที่ผ่านมามีการเผยแพร่ข้อความที่ไม่เหมาะสมในช่องแสดงความคิดเห็นดังกล่าว อาทิ การโฆษณาขายสินค้าที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยความเข้าใจผิด หรือเพื่อเป็นการกลั่นแกล้ง แม้จะลบข้อความดังกล่าวออกไปจากระบบเว็บไซต์ของสำนักข่าว Hfocus แล้ว แต่ก็ยังมีข้อความบางส่วนปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลของ Google โดยต้องแจ้งให้ Google เป็นผู้ดำเนินการลบข้อความดังกล่าว

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม