สสส. ร่วมกับ ธนาคารจิตอาสา จัดอบรม “Resilience เพื่อการดูแลใจในวิกฤต” สำหรับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข

Mon, 2021-08-02 21:04 -- hfocus infographic
Print this pagePrint this page

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ ธนาคารจิตอาสา ต้องการสนับสนุนบุคลากรในระบบบริการสุขภาพ ให้สามารถดูแลความเครียดในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ให้ดีขึ้น จึงจัดการอบรม "Resilience เพื่อการดูแลใจในวิกฤต" เมื่อคนไข้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ครอบครัวก็ไม่ได้เจอ แถมกังวลทุกวันว่าตัวเองจะติดโควิดมั้ย แล้วบุคลากรฯ อย่างเราจะดูแลสภาวะจิต-ใจ ตัวเองได้มั้ย? และจะดูแลยังไง? อยากชวนมาเรียนรู้ในการอบรม "Resilience เพื่อการดูแลใจในวิกฤต" กับ Dr.Benjamin Weinstein

2 ชั่วโมงนี้เราจะได้ฝึก "ทักษะดูแลจิตใจ" จากความเครียด เหนื่อยล้า รู้สึกผิด สิ้นหวัง เพื่อให้ตัวเราตั้งหลัก เข้าใจ และไปต่อได้ในสภาวะแบบนี้ครับ
.

อบรมออนไลน์ วันเสาร์ที่ 14 ส.ค. เวลา 18.30-20.30 น. ผ่านระบบ Zoom meeting
บรรยายเป็นภาษาไทย ไม่มีค่าใช้จ่าย
.
สมัครที่ bit.ly/tplus31apply
รายละเอียด bit.ly/tplus31info

 

 

 

Hfocus ปิดการแสดงความคิดเห็นท้ายข่าว/บทความ

สำนักข่าว Hfocus มีความจำเป็นต้องปิดการแสดงความคิดเห็นในเนื้อหาที่นำเสนอ เนื่องจากที่ผ่านมามีการเผยแพร่ข้อความที่ไม่เหมาะสมในช่องแสดงความคิดเห็นดังกล่าว อาทิ การโฆษณาขายสินค้าที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยความเข้าใจผิด หรือเพื่อเป็นการกลั่นแกล้ง แม้จะลบข้อความดังกล่าวออกไปจากระบบเว็บไซต์ของสำนักข่าว Hfocus แล้ว แต่ก็ยังมีข้อความบางส่วนปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลของ Google โดยต้องแจ้งให้ Google เป็นผู้ดำเนินการลบข้อความดังกล่าว

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม