ถึงแล้ว! วัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า 3 แสนโดส ญี่ปุ่นมอบให้ประเทศไทย 

Sun, 2021-09-26 14:58 -- hfocus team
Print this pagePrint this page

กระทรวงการต่างประเทศโพสต์ขอบคุณญี่ปุ่นมอบวัคซีนโควิด19 "แอสตร้าเซนเนก้า" ล็อต 3 จำนวน 3 แสนโดสให้ไทย โดยเดินทางถึงประเทศไทยแล้ว ขณะที่รวมวัคซีนที่ญี่ปุ่นมอบให้แล้วจำนวน 1.65 ล้านโดส 

เมื่อวันที่  26 ก.ย. 2564  กระทรวงการต่างประเทศ โพสต์เฟซบุ๊ก  กระทรวงการต่างประเทศ Ministry of Foreign Affairs of the Kingdom of Thailand  ขอบคุณญี่ปุ่นมอบวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าให้ประเทศไทย  โดยระบุว่า 

 
ไทยขอบคุณไมตรีจิตของญี่ปุ่นที่มอบวัคซีน AstraZeneca ล็อตที่ 3 จำนวน 300,000 โดส  ซึ่งเดินทางถึงไทยแล้ววันนี้ (26 ก.ย.64) ซึ่งเป็นวันครบรอบ 134 ปีแห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างราชอาณาจักรไทยกับญี่ปุ่น  รวมวัคซีนที่ญี่ปุ่นมอบให้ไทยแล้วจำนวน 1.65  ล้านโดส

Hfocus ปิดการแสดงความคิดเห็นท้ายข่าว/บทความ

สำนักข่าว Hfocus มีความจำเป็นต้องปิดการแสดงความคิดเห็นในเนื้อหาที่นำเสนอ เนื่องจากที่ผ่านมามีการเผยแพร่ข้อความที่ไม่เหมาะสมในช่องแสดงความคิดเห็นดังกล่าว อาทิ การโฆษณาขายสินค้าที่สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมาย การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ ด้วยความเข้าใจผิด หรือเพื่อเป็นการกลั่นแกล้ง แม้จะลบข้อความดังกล่าวออกไปจากระบบเว็บไซต์ของสำนักข่าว Hfocus แล้ว แต่ก็ยังมีข้อความบางส่วนปรากฎอยู่ในฐานข้อมูลของ Google โดยต้องแจ้งให้ Google เป็นผู้ดำเนินการลบข้อความดังกล่าว

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม